Năng lực, đội ngũ nhân sự

Công ty có các phòng ban chính sau:

 

Phòng hành chính: với các chức năng nhiệm vụ liên quan đến vấn đề thủ tục pháp lý, nhân sự, về lương, các vấn đề về bảo hiểm xã hội, lễ tân, hậu cần, v.v…..

Phòng tài chính: Với chức năng nhiệm vụ liên quan đến vấn đề tài chính của công ty như hiệu quả kinh doanh, kiểm soát vấn đề tài chính của công ty, các vấn đề về chiến lược kinh doanh của công ty.

Phòng dự án: Với chức năng nhiệm vụ chủ yếu là đầu tư các dự án khu dân cư hiện hữu. Làm các thủ tục xin phép phân lô bán nền theo Quyết định số 33/2014/QĐ-UBND của UBND TP Hồ Chí Minh : (Quy định về diện tích đất tối thiểu sau khi tách thửa), hoàn thiện các cơ sở pháp lý để ra sổ hồng riêng (sở hữu riêng) từng nền. Xin phép, hoàn thiện cơ sở hạ tầng (đường, cống thoát nước, nước sạch, điện…)   và phối hợp với các phòng ban khác vạch ra các chiến lược kinh doanh cho công ty, hoàn thiện các chiến lược kinh doanh để đưa vào hoạt động thực tế.

Phòng kinh doanh: Với chức năng nhiệm vụ chính là : Thực hiện các thương vụ  bán bất đồng sản của các dự án mà phòng dự án cty đầu tư.  Môi giới trong các lĩnh vực mua bán, thuê và cho thuê bất động sản.

Phòng Marketing: Với nhiệm vụ nắm bắt thông tin thị trưởng bất động sản, tổng hợp, đánh giá nhằm phối hợp với các phòng ban khác trong việc phát triển kinh doanh của công ty. Có chiến lược marketing rõ ràng và hiệu quả cho từng dự án của công ty, là phòng hỗ trợ kinh doanh.

 

Điều kiện kinh tế kỹ thuật cho hoạt động

 

3.1. Văn phòng

Văn phòng của Công ty tại địa chỉ 1447A Nguyễn Duy Trinh, P.Trường Thạnh, Q9, TPHCM. Có vị trí địa lý tốt, không gian và tầm nhìn rộng sẽ đảm bảo tốt nhất cho khách hàng đến liên hệ công việc.

3.2 Nhân lực

Công ty rất chú trọng đến vấn đề nhân lực, vì đây là điều kiện tiên quyết để công ty có thể tồn tại và phát triển được. Chính vì vậy công ty đã tuyển chọn và đạo tạo một đội ngũ nhân viên có trình độ từ đại học trở lên, giàu kinh nghiệm trong công việc nói chung và về lĩnh vực bất động sản nói riêng, nhiệt huyết trong công việc. Hiện nay công ty có khoảng 50 nhân viên làm việc trong các phòng ban.

3.3 Thiết bị kỹ thuật hỗ trợ

Bên cạnh việc đầu tư về nguồn nhân lực, BDS ĐẤT MỚI  cũng đã rất chú trọng đến việc trang bị các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ. Công ty đã trang bị hệ thống máy tính đồng bộ và hiện đại, xây dựng mạng LAN , và cơ sở dữ liệu thông tin đảm bảo cho các giao dịch và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

4. Khu vực hoạt động

Công ty có trụ sở tại Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh,  khu vực kinh doanh chủ yếu là các quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.